02

Nội dung dịch vụ của các sản phẩm nghệ thuật

Khách sạn & Resort, Nhà ở, Biệt thự, Phòng mẫu, Thương mại & Văn phòng

  • Tư vấn
  • Thiết kế nội thất
  • Bản vẽ chi tiết
  • Sản xuất
  • Sau khi bán

Tư vấn

Giao tiếp trong giai đoạn đầu để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Nghiên cứu thị trường nghiên cứu khả thi, khả năng sinh lời đầu tư của dự án, sở thích của địa phương và ý định thiết kế.

Thiết kế nội thất

Hệ thống thiết kế và dịch vụ toàn diện, với ý tưởng thiết kế trang trí nội thất sáng tạo làm cốt lõi, tùy chỉnh cho dự án. Ngoài ra, chúng tôi tích hợp các nguồn thiết kế tuyệt vời và xuất khẩu các sản phẩm trang trí phổ biến.

A. Trang trí nội thất của tài sản

Từ ý tưởng đến hiện thực hóa trang trí nội thất phòng mẫu, trung tâm kinh doanh bất động sản nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp, chung cư cao cấp. Nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc của người dân với các dịch vụ thiết kế, tư vấn và hỗ trợ chất lượng cao.

B. Trang trí khách sạn & resort

Tích hợp các yếu tố kiến trúc, thiết kế nội thất, đặc điểm địa lý, văn hóa của khách sạn được xếp hạng sao

Để cải thiện thiết kế lắp ráp được trang trí. Cung cấp các giải pháp một cửa chuyên nghiệp về thiết kế, thiết kế phát triển, sản xuất, vận chuyển phụ kiện và tác phẩm nghệ thuật của khách sạn.

C. Trưng bày nghệ thuật thương mại

Hãy để thiết kế và dịch vụ thâm nhập vào cuộc sống của mọi người, mang đến cho mọi người vẻ đẹp thị giác và tính thiết thực.

Bản vẽ chi tiết

Tinh chỉnh kích thước, chất liệu, phần cứng và phương pháp lắp đặt trang trí. Phân tích chức năng, phân tích không gian để kiểm soát chức năng và thẩm mỹ.

Sản xuất

Giám sát từng quá trình sản xuất cho đến khi giao hàng. Thực hiện kiểm tra chất lượng. Đảm bảo sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan như bảo vệ môi trường và an toàn. Đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan như bảo vệ môi trường và an toàn.

Sau khi bán

A. Dịch vụ EXP

B. Đào tạo

Hướng dẫn cài đặt bằng tiếng Anh. Hướng dẫn kỹ thuật qua email, fax, điện thoại khi bạn gặp một số vấn đề về cài đặt, sử dụng hoặc điều chỉnh.

C. Bảo hành

Đảm bảo trên năm kể từ ngày sản xuất. Ngoại trừ thiệt hại giả tạo, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp hoặc sửa chữa bộ phận trong thời gian bảo hành.

Tư Vấn Dự Án

Unite Art thúc đẩy sự phát triển chung với các đối tác và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược “win-win”, cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh tốt. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc phục vụ xã hội và thắp sáng ước mơ hạnh phúc.
+

Kinh nghiệm

+

Sản phẩm

+

Dự án

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây